Giao nước khoáng Lavie tận nhà tại TPHCM

Công ty An Bình Phát chúng tôi là nhà phân phối nước khoáng LaVie chính hãng, chuyên nhận giao nước khoáng Lavie tận nhà tại TPHCM cho khách hàng là văn phòng công ty, xí nghiệp, trường học, nhà riêng,…

Tổng đài gọi nước LaVie giao nhanh tận nhà: 0972 697 381

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm nước LaVie chính hãng, giao hàng nhanh và có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng số lượng nhiều.

Tham khảo bảng giá nước khoáng LaVie.

Nước uống là thành phần quan trọng, chiếm 70% trọng lượng cơ thể của con người. Theo các chuyên gia một người khỏe mạnh cần bổ sung từ 2 lít đến 2,5 lít nước sạch mỗi ngày.

Hiện nay nước uống đóng bình, đóng chai đang dần trở nên phổ biến, được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng thay thế cho nước uống đun sôi truyền thống. Một trong những loại nước bình được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhất đó chính là nước khoáng LaVie.

Nước khoáng LaVie được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ đến từ tập đoàn Nestlé Waters để tạo ra những bình nước khoáng thiên nhiên an toàn và tinh khiết.

Nước LaVie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận do vậy rất thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Nước khoáng LaVie chứa khoáng chất thiên nhiên tốt cho sức khỏe như:

  • Canxi: Cần thiết cho sự hoạt động của tim mạch, cơ bắp, hệ thần kinh và giúp máu đông. Là một thành phần quan trọng của khẩu phần dinh dưỡng. Thiếu Canxi sẽ ảnh hưởng tới sự hình thành và phát triển của xương và răng.
  • Magie: Rất cần thiết cho các hoạt động sinh học, cho chức năng tim mạch. Cũng như cho xương, sự co cơ và các hoạt động thần kinh. Chất khoáng này rất cần thiết cho cơ thể của chúng ta.
  • Natri: Là kim loại kiềm có rất nhiều và quan trọng trong cơ thể. Natri tồn tại trong cơ thể chủ yếu dưới dạng hòa hợp với clorua, bicacbonat và photphat, một phần kết hợp với axit hữu cơ và protein.
  • Kali: Là một khoáng chất đơn giản nhưng giữ vai trò rất quan trọng trong cơ thể. Giúp điều hòa cân bằng nước và điện giải; giúp duy trì hoạt động bình thường của các cơ quan; đặc biệt là của hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu và cả hoạt động của các cơ bắp.

Liên hệ đặt nước khoáng LaVie: 0972 697 381